Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Thi công nhà hàng 0984.11.15.15
Danh mục sản phẩm

Máy buộc xúc xích

Nhà sản xuất : Eton
Mã Sản Phẩm : MBC01

6.200.000₫

5.000.000₫

Trong công đoạn chế biến lạp xưởng hay xúc xích sau khi sử dụng máy đùn xúc xích đùn sản phẩm ra với độ dài hơn 1m cho đến vài mét tùy thuộc vào người sử dụng thì công đoạn tiếp theo sẽ là buộc chỉ từng khúc cho xúc xích . Thường thì hiện nay công đoạn này được các nhà sản xuất thực phẩm thuê nhân công buộc thủ công bằng tay mất nhiều thời gian và chất lượng sản phẩm không đều không đẹp . Nay nhờ có máy buộc chỉ xúc xích quay bằng tay sẽ giúp cho công đoạn buộc chỉ trở nên đơn giản và hiệu quả rất nhiều lần.
 
 
Bộ máy đùn xúc xính và máy buộc xúc xích
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model : Máy buộc xúc xích quay tay Newsun
Năng suất : 2 hoặc 4 giây/chiếc ( tùy thao tác nhanh chậm)
Trọng lượng : 7.6Kg
Kích thước : 375x 285x 255mm
Chất liệu chính : Inox 304 cao cấp không han gỉ
Bảo hành :  12 tháng Chính hãng

3. Hướng dẫn sử dụng máy buộc xúc xích Newsun
 
Máy buộc chỉ xúc xích có thể buộc được tất cả các kích thước đường kính (15-20-30-35mm) của xúc xích hay lạp xưởng được đùn bằng máy đùn xúc xích. Nên khách hàng thường chọn luôn một bộ sản phẩm máy đùn xúc xích và máy buộc xúc xích để công việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.
 
Về cách sử dụng thì cũng đơn giản bạn chỉ cần cho dây xúc xích sau khi đã được đùn qua đầu lỗ tròn trên máy, rồi lấy sợi chỉ trên máy buộc thắt 1 đầu dây xúc xích , tiếp theo bạn dịch chuyển điều chỉnh thanh định vị inox trên máy để ước lượng độ dài ngắn của thanh xúc xích mà bạn mong muốn.
 
Tay trái kéo dây xúc xích về phía thanh inox định vị , tay phải cứ việc quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để sợi chỉ buộc chặt từng theo từng khúc một.
 
Nếu sợi chỉ trên máy buộc xúc xích hết bạn có thể thay chỉ mới vào và tiếp tục công việc như bình thường .
 
Có thể lúc đầu tiên bạn còn hơn bỡ ngõ nhưng sau một vài lần thao tác quen tay quý khách sẽ sử dụng một cách thuần thục dễ dàng. Từ đó năng suất của máy sẽ cao hơn và chất lượng sẽ ngày càng tốt hơn. BEPVIETNAM cũng cam kết các đầu buộc và kích thước xúc xích được làm từ máy đều sẽ đẹp có bề mặt căng tròn hập dẫn.
 
4. Vệ sinh bảo quản máy buộc xúc xích
 
Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến.
 
Sử dụng nước rửa chén  và khăn mềm vệ sinh lau chùi thân máy và đầu lỗ buộc chỉ sau đó để nơi khô ráo sạch sẽ và hôm sau sử dụng lại bình thường
 
Ống chỉ trên máy khi hết có thể quay tay ngược chiều kim đồng hồ một lượng đủ dùng trong ngày để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .
 
Máy buộc chỉ có 2 lỗ bắt ốc vít cố định trên bàn một cách chắc chắn giúp thuận tiện thao tác hơn.
 
Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay tuy rất đơn giản nhưng đây là một sản phẩm thiết yếu trong dây chuyền làm xúc xích liên hoàn . Vì sản phẩm chủ được làm bằng inox và không có động cơ điện nên tuổi thọ sử dụng rất bền (thường trên 10 năm ), gần như không bị lỗi hay hỏng hóc vặt .
 
 
 

Sản Phẩm Cùng Loại

Máy nhồi xúc xích dùng điện 15L
giảm giá
Máy đùn xúc xích điện tự động 10l
giảm giá
Máy buộc xúc xích
giảm giá

6.200.000₫

5.000.000₫

Máy đùn xúc xích quay tay 7 lít
giảm giá

4.500.000₫

3.600.000₫

Máy đùn xúc xích quay tay 5 lít
giảm giá

4.200.000₫

3.250.000₫

Máy đùn xúc xích quay tay 3 lít
giảm giá

3.300.000₫

2.600.000₫

Máy Nướng Xúc Xích KG7 Loại Mới
giảm giá
Máy nướng xúc xích 7 thanh kính cong BV07
giảm giá
Đóng
Đóng