Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Thi công nhà hàng 0984.11.15.15
Danh mục sản phẩm

Máy cưa xương J210

Nhà sản xuất : Việt Nam
Mã Sản Phẩm : J210

15.500.000₫

14.500.000₫

Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 là dòng máy cưa xương mới với hiệu năng dùng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh các sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, những khách sạn, quán ăn, công ty in chế biến thực phẩm.
 

Nguyên liệu hợp kim nhôm không gỉ

Máy cưa xương J210 thiết kế thẳng đứng, đường nét mỏng manh, sang trọng. Toàn bộ máy được làm Từ nguyên liệu hợp kim nhôm và Inox không bị gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, nước,Do vậy, J210 luôn luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.
 
Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp giảm đi đáng kể khối lượng máy mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 48kg và kích cỡ máy là 52x 47x 82cm.

Cắt nhanh và khỏe

Sở hữu động cơ công suất 650W, máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 rất có thể cắt được các kiểu thịt cá đông lạnh, những khối xương không nhỏ không chặt được bằng tay cũng không thể làm khó bạn khi sử dụng J210. Ngoài cắt nhanh và khỏe, máy sử dụng lưỡi cưa dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, cắt cá đông lạnh, giò heo đông lạnh, cho lát cắt đều, đẹp mắt.

Dùng dễ dàng, an toàn cho người dùng

Với máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 thì việc sử dụng không thể đơn giản hơn. Bật công tắt cho máy bắt đầu vận hành, đặt nguyên liêu ở giữa tay đẩy không nguy hiểm và lưỡi cưa. Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy chất liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, đẩy tay cầm không nguy hiểm để đẩy chất liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt trọn vẹn.
 
 

Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210

Những máy cưa xương bò, heo kiểu sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn phải căng chỉnh lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị chùng lưỡi cưa khi cắt. Riêng với J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong các bước sử dụng lưỡi cưa luôn luôn được kéo căng. Do vậy, những lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi dùng máy.
 
Bộ lò xo cũng giúp bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xon

Quan tâm khi dùng máy cưa xương J210

Không nên để máy cưa xương bò, giò heo J210 vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.
 
 
Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, rửa sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
 

Tư vấn mua hàng liên hệ: 0962.424.789
 
Đóng
Đóng