Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Thi công nhà hàng 0984.11.15.15
Danh mục sản phẩm

Máy cưa xương J310

Nhà sản xuất : Trung Quốc
Mã Sản Phẩm : J310

19.000.000₫

17.500.000₫

Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: JG310

Điện áp: 220V/50Hz

Điện áp: 220v/50Hz

Công suất: 1100W

Tốc độ cắt: 1420 r /min.

Độ rộng lát cắt: 5 – 260mm.

Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm

Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm

Chiều cao lát cắt: < 260 mm

Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm

Trọng lượng: 70kg

Kích thước máy: 590x570x1040 mm

Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm

Xuất xứ: Trung Quốc

 
 
 

1.         Đĩa giữ lưỡi cưa trên

2.         Khe cố định lưỡi cưa

3.         Bàn đặt xương, đặt thịt đông

4.         Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)

5.         Đế

6.         Đĩa giữ lưỡi cưa cuối

7.         Chốt khóa

8.         Cữ cố định xương

9.         Cần đẩy xương

10.    Lưỡi cưa

1.         Thao tác

a.         Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặnchặt tấm chắn cữ cố định.

b.         Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.

2.         Vệ sinh máy

Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.

a)        Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải

       đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.

b)        Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.

c)        Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.


Lưu ý:

·           Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa

·           Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa

·           Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.

Sản Phẩm Cùng Loại

Máy thái da lợn, bì lợn
giảm giá

1.900.000₫

1.800.000₫

Lưỡi Dao Máy Thái Thịt Đông Lạnh
giảm giá
Lưỡi cưa xương
giảm giá

630.000₫

450.000₫

Máy thái thịt sống SS90
giảm giá

3.550.000₫

3.050.000₫

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (new)
giảm giá
Máy thái rau củ VC60MS
giảm giá

14.900.000₫

12.600.000₫

Bộ lưỡi dao thái thịt qx250
giảm giá

3.800.000₫

2.800.000₫

Máy cưa xương J310
giảm giá

19.000.000₫

17.500.000₫

Đóng
Đóng