Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Thi công nhà hàng 0984.11.15.15
Danh mục sản phẩm

Bộ nồi phở - 20-60 liền kệ BXTĐ - Inox

Nhà sản xuất : BBQHOME VIỆT NAM
Mã Sản Phẩm : PVN3732

Model: Nồi Nấu Phở Điện BBQHome Thanh Nhiệt 2 nồi.

Loại nồi: 1 Nồi 20 lít để trần phở và 1 nồi 60 lít ninh xương.

Tính năng: Ninh xương, nước dùng phở và đun nước trần phở.

Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

Bảo hành: 12 Tháng - Hỗ trợ sửa chữa lưu động theo yêu cầu khách hàng.

9.500.000₫

6.400.000₫

Bộ nồi nấu phở đôi 20-60L – Quy mô nhỏ nhưng tầm nhìn mở.

Bộ nồi có thiết kế gồm 1 nồi nhúng bánh và 1 nồi nấu nước dùng và đặt chung cùng bệ đỡ. Với thiết kế này giúp tiết kiệm không gian, diện tích, thao tác dễ dàng, nhanh trong quá trình sử dụng. Bạn đang quan tâm đến bộ 2 nồi nấu phở bằng điện này? BEPVIETNAM sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về bộ nồi này nhé!

Bộ nồi 20L - 60L phù hợp với những hàng, quán như nào ?

Trước kia các hàng quán đều sử dụng bếp than tổ ong, bếp gas thì đều là các bệ than to, chiếm nhiều diện tích, bụi, khói than nhiều thì thời gian gần đây để tiết kiệm diện tích, vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế chi phí nhưng vẫn giữ được chất lượng, hiệu quả sử dụng thì các hàng quán đã dần chọn sang những bộ nồi điện từ 2 đến 3 bếp nấu chung.

Bộ nồi 20L - 60L được BEPVIETNAM giới thiệu gồm 2 nồi trên một kệ:

Nồi nấu phở bằng điện 20l-60l bánh xe tay đẩy. 

Trước kia, khi ninh xương quán ăn sẽ sử dụng nồi đơn, dung tích lớn thường đặt trong bếp, hoặc góc phía sau nhà để tiết kiệm diện tích khu vực bán. Như thế sẽ làm mất thời gian di chuyển nước dùng đến khu vực bán hàng.

Từ đó có thể thấy bộ nồi đôi 20-60L thích hợp cho các quán phở, bún quy mô nhỏ. Phù hợp quán diện tích nhỏ, lượng khách không nhiều ví dụ như ở khu dân cư mới, ki ốt nhỏ.

Những tính năng nổi bật của bộ nồi nấu phở 20-60L:

Dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng BEPVIETNAM nghiên cứu và thiết kế ra bộ nồi nấu chung bệ 20-60L có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, di chuyển dễ dàng: Hai nồi đặt chung 1 bệ đỡ, có tay đẩy, phía dưới có hệ thống bánh xe.

Tránh trượt dốc, hạn chế rung lắc thì bánh xe còn được thiết kế thêm chốt khóa để cố định khi vào vị trí.

Chất liệu inox 201/304 cao cấp. Đây là chất liệu inox tốt nhất hiện nay, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, không han gỉ trong quá trình đun nấu. Với chất liệu này việc bám dính thực phẩm cũng sẽ hạn chế, và được lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

Thành nồi 3 lớp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian:

Thành nồi cấu tạo gồm 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa dày 3cm sẽ giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian đun sôi nước, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Và cũng hãn chế tỏa nhiều nhiệt ra bên ngoài, không gian sẽ thoáng mát và dễ chịu.

Cấu tạo chi tiết nồi phở điện 20l-60l bánh xe tay đẩy.

Những linh kiện đi kèm nồi:

Nồi 20L:

  • Nắp vung liền nồi: hạn chế thoát nhiệt
  • Van xả đáy lớn: dễ vệ sinh
  • 2 thanh nhiệt: điều chỉnh công suất và thời gian đun nhanh.

Vị trí Thanh nhiệt của nồi phở 20l-60l bánh xe tay đẩy.

Nồi 60L:

  • Giỏ đựng xương giúp hạn chế vụn xương rơi vào nước.
  • Tấm chắn đáy: bảo vệ thanh nhiệt.
  • Vung bán nguyệt: Dễ dàng đóng mở, tránh thoát nhiệt.
  • Lỗ thoát hơi: Ổn định áp suất, hạn chế đục nước.
  • Ba thanh nhiệt: thời gian đun nhanh, điều chỉnh được công suất.
  • Van xả đáy: dễ dàng vệ sinh.

Vị trí Giỏ ninh xương của nồi phở điện bánh xe tay .

Khi sử dụng bộ nồi 20L - 60L khách hàng sẽ nhận thấy tiết kiệm điện đáng kể nhờ tính năng tự động ngắt khi sôi nước và sẽ bật đun trở lại khi nhiệt độ giảm dưới mức cho phép.

Khi vận hành thì với nồi nhúng, trần phở bún 20L bạn chỉ cần đun nước với công suất tối đa 4kW trong 20 phút để nước sôi, sau đó tắt bớt thanh nhiệt tăng tốc và vặn nhỏ nhiệt độ thanh nhiệt 2 để duy trì nước sôi lăn tăn. Đối với nồi 60L cũng tương tự, sẽ vặn công suất tối đa đun đến khi sôi thì tắt thanh nhiệt số 3 để duy trì nước sôi lăn tăn.

Chúng ta có thể thấy lượng tiêu thụ khi dùng bộ nồi phở điện 20L - 60L không quá lớn, so với dùng than hay gas. Thay vào đó thời gian đun nấu, an toàn cháy nổ được nâng cao rất nhiều và việc bỏ khói than, bụi bếp sẽ nâng cao sức khỏe của khách hàng và cho chính cá nhân người sử dụng.

Bên cạnh đó BEPVIETNAM luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng thêm thiết bị Aptomat chống giật có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra sự cố điện. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Những lý do nên đặt mua nồi nấu phở đôi 20L - 60L do BEPVIETNAM sản xuất, phân phối:

  • Hàng xưởng gia công cẩn thận, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết, từng mối hàn gò.
  • Giá thành tốt do không qua trung gian.
  • Luôn có giá tốt.
  • Cung cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm nồi trong trường hợp xảy ra hỏng hóc.
  • Bảo hành inox lên tới 6 năm và phần điện 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng.

Hình ảnh minh họa của bộ 2 nồi phở liền kệ:

Hiện nay BEPVIETNAM là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Ngoài ra, BEPVIETNAM còn cung cấp các phụ kiện đi kèm: Thanh nhiệt, vung nồigiỏ nhúng, ống nhúngmáy thái thịt...

Kênh youtobe: bbqhome.vn

Đóng
Đóng