Trong bảy ngày 10 – 17/12/2018, BBQ HOME Việt Nam đã đặt gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hội Chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2018 – Hội chợ với quy mô lớn hàng đầu trong lĩnh vực hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức  tại Đà Nẵng.
 
Lễ khai mạc hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2018

 
 
Gian hàng BBQ Home Việt Nam
 
Gian hàng của BBQ HOME  với 2 mặt tiền và nằm ở vị trí trung tâm của hội trường. Tham gia hội chợ lần này BBQ Home Việt Nam giới thiệu sản phẩm Bếp nướng than hoa không khói BBQ Home hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài sản phẩm BBQ Home, còn nhiều mặt hàng khác: bếp nướng không khói trong nhà( bn300,bn02,...), bếp nướng ngoài trời và các sản phẩm nhà bếp ( nồi phở, tủ cơm, bếp chiên, thiết bị inox, bếp Á,….)
 
 
 
Tại gian trưng bày, BBQ Home vinh dự được đón tiếp rất nhiều khách hàng, đối tác thân quen cũng như những khách hàng, đối tác mới; mở ra nhiều cơ hội kết nối và hợp tác trong tương lai.
 
 
BBQ Home xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã đến thăm quan gian trưng bày của công ty. BBQ Home sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm bếp nướng và thiết bị công nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, tiết kiệm cho chủ đầu tư, góp phần phát triển ngành Bếp.
 
 
Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2018
 
Để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm bếp nướng và thiết bị nhà bếp, Quý khách hàng, Quý đối tác xin vui lòng liên hệ với công ty Hà Yến ở địa chỉ sau:
 
 
 Công Ty TNHH BBQ Home Việt Nam
 
Địa Chỉ:
 
- Hà Nội:  Số 01, TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 
- Đà Nẵng: 323 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu – Đà Nẵng
 
- HCM: 540/8 Cách Mạng Tháng 8 – P11 – Q3 - HCM
 
Điện thoại:
 
02439. 108.999– Hotline: 0962.424.789
 
Email: bbqhome@bepvietnam.vn
 
Website: https://bepvietnam.vn/