Nên mua than hoa không khói ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất

Với các món nướng sử dụng Bếp nướng than hoa thì nguyên liệu than hoa rất quan trọng sẽ đảm bảo món ăn vừa thơm ngon vừa an toàn. Hiện nay, an toàn nhất cho bếp than là than hoa không khói, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất hoặc cửa hàng bán giá chêch lệch với giá trị thực của chúng cũng như không đảm bảo chất lượng. Để mang lại sự an toàn cho các món nướng mà gia đình mình thưởng thức việc sử dụng than hoa cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín bán than hoa không khói dưới đây nhé.

Trước tiên, hãy tìm hiểu một chút thông tin về than hoa không khói nhé.

Than không khói chính là loại than sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên gáo dừa. Than không khói khi đốt sẽ không có khói thải độc hại, không thải CO2 , không mùi,...Với quy trình sản xuất hoàn toàn đảm bảo độ an toàn tự nhiên. Có thể tóm tắt ngắn gọn quy trình sản xuất như sau: Trước tiên người dân thu gom gáo dừa, hầm gáo dừa thành than, sau đó than hầm được dưa vào lò sản xuất than hoạt tính. Những sản phẩm nhỏ bị loại khỏi quy trình sản xuất than hoạt tính sẽ được sử dụng để sản xuất than không khói. Nguyên liệu than gáo dừa sẽ đem trộn với một số chất kết dính và đem đóng viên tiện sử dụng.

Chính vì vậy nên việc sử dụng bếp than hoa không khói sẽ là lựa chọn an toàn nhất với các món nướng.

Nên mua than hoa không khói ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất

1.     Bepvietnam.vn

Bepvietnam.vn là một địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm bếp nướng than hoa chất lượng tốt nhất. Trong đó có cung cấp sản phẩm than hoa không khói, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cả về chất lượng và giá cả. Tại Bepvietnam.vn bạn có thể lựa chọn một trong các loại nguyên liệu than an toàn sau

+ Than ép ống vuông: 25.000VND/1kg

+ Than củi khô: 15.000VND/1kg

+ Than trắng hoạt tính: 30.000VND/1kg

+ Than mùn cưa ép không khói: 25.000VND/1kg

2. Bepnuongthanhoa.com.vn

Tại Bepnuongthanhoa.com.vn bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong các dòng sản phẩm than không khói an toàn giá cả hợp lý dưới đây:

+ Than trắng: 30.000VND/1kg

+ Than gáo dừa: 25.000VND/1kg

+ Than đước: 15.000VND/1kg

3. Bepnuongthanhoa.net

Bepnuongthanhoa.net cung cấp các sản phẩm than không khói sau:

+ Than ép quả bang không khói: 20.000VND/1kg

+ Than mùn cưa ép không khói không mùi: 25.000VND/1kg

+ Than tre: 14.000VND/1kg

+ Than trắng: 25.000VND/1kg

+ Than đước: 10.000VND/1kg

+ Than gáo dừa: 22.000VND/1kg

+ Than củi rừng: 12.000VND/1kg

+ Than củi ép không khói: 25.000VND/1kg

Trên đây là một số địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm than hoa không khói vừa đảm bảo chất lượng tốt lẫn giá cả phù hợp nên bạn có thể yên tâm lựa chọn tin dùng nha. Hi vọng với nguyên liệu tốt và an toàn bạn và gia đình sẽ thưởng thức những món nướng ngon bổ, an toàn nhé