Nếu như các bếp nướng BBQ thông thường đòi hỏi ngôi nhà bạn phải có một khoảng sân rộng và thoáng thì chiếc bếp nướng kiêm chậu hoa độc đáo này là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà hẹp. Chỉ cần một khoảng ban công nho nhỏ, một khoảng sân thượng không quá rộng là bạn có thể tổ chức một bữa tiệc BBQ nhỏ cho gia đình và người thân của mình.
Bếp nướng BBQ kiêm chậu hoa này được là từ đất nung với các lớp khay xếp chồng lên nhau. Như lúc bình thường, bạn có thể để bếp nướng dưới dạng chậu hoa cảnh xinh xắn với phần nắp bếp là chậu hoa và phần thân bếp có lỗ thủng giúp thoát nước sau khi tưới cây. Khi muốn biến chiếc chậu hoa thành bếp nướng, bạn chỉ cần nhấc nắp chậu lên, đặt các khay nướng vào là có thể bắt đầu một bữa đồ nướng thơm ngon thật nhanh chóng và tiện ích.


Khay nướng được làm từ thép không gỉ, an toàn và dễ vệ sinh sau khi dùng xong
 
Bếp nướng độc đáo này sử dụng cách nướng than để làm chín thực phẩm. Bạn có thể nướng chả thịt thơm ngon, nướng các loại hải sản tươi sống bổ dưỡng để làm một bữa tiệc nhỏ vui vẻ và đầm ấm cho gia đình mình. Bộ bếp nướng này có đi kèm que nướng an toàn, giúp bạn dễ dàng lật giở thức ăn nướng trên bếp.


Nướng thức ăn bằng than sẽ giúp đồ nướng thơm ngon hơn


Que nướng dài dễ dàng gắp, trở thức ăn khi cần thiết
 
Nguồn: afamily.vn