Những thức uống mát lạnh cho hè nóng nực như: chè, hoa quả dầm, trà sữa...sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tiết trời oi ả như này. Các thức uống này sẽ mất đi vị hấp dẫn của nó rất nhiều nếu thiếu đi vị mát của đá. Tại các quán bán hàng thì thường họ sử dụng loại đá bào, một loại đá phù hợp nhất cho món ăn mùa hè mát lạnh. Và giờ đây, một dòng sản phẩm mới tại Bepvietnam.vn được ra đời đó là Máy bào đá Elip cao cấp mang đến sự tiện lợi cho cả gia đình lẫn các quán hàng quy mô lớn.

 

Tại sao nên lựa chọn máy bào đá Elip?

- Chất lượng tốt: Máy bào đá Elip cao cấp được thiết kế với lưỡi dao sắc gọn đảm bảo đá bào mịn với thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Rất thích hợp để sử dụng trong nhà hàng, quán Cafe, sinh tố...cũng như sử dụng trong gia đình.

- Sử dụng linh hoạt: Máy bào đá Elip cao cấp bào được mọi loại nước đá từ nước đa bi, nước đá uống bia, nước đá cây, nước đá tủ lạnh.

- Năng suất cao: Trung bình với năng suất thông thường thì trong một giờ Máy bào đá Elip cao cấp có thể bào được 65kg nước đá.

- Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần bỏ đá vào và ấn nút ON trên máy để máy tự hoạt động trên nguyên tắc ly tâm bào đá xuống ngăn đựng của nó. Hơn nữa máy cũng có kích thước khá nhỏ, đẹp mắt vừa có tính thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm được không gian bán hàng.

- Tiết kiệm: với Máy bào đá Elip cao cấp bạn có thể tiết kiệm tiền điện, tiền thay lưỡi dao máy xanh sinh tố.

Mua Máy bào đá Elip cao cấp giá rẻ ở đâu?

      Máy bào đá Elip cao cấp là sản phẩm ngày càng phổ biến đối với cả hộ gia đình lẫn các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Giá của sản phẩm này cũng khá phù hợp với nhu cầu thường ngày. Tại Bepvietnam.vn, sản phẩm này được cung cấp với giá 1.090.000 đồng.

        Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này bạn có thể truy cập Bepvietnam.vn hoặc liên lạc tới hotline: 0962.424.789 để được tư vấn.