Sau những món “sơn hào hải vị”, chiên rán nhiều dầu mỡ thì cháo sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với cháo bạn có thể thưởng thức một món ăn nhẹ nhàng mà vẫn rất dinh dưỡng, và đặc biệt cháo được nấu kết hợp với rất nhiều nguyên liệu bổ dưỡng như: chai, hến, gan, tim cật, ngan, thịt...vì vậy hiện nay cháo trở thành món ăn phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn hay thậm chí là những khách sạn sang trọng.

Cháo là món ăn truyền thống với thời gian nấu tương đối dài để hạt gạo có thể nhừ nhuyễn đậm gia vị, để có được một món cháo tâm huyết người nấu tốn khá nhiều công sức. Vì lẽ đó, gần đây một sản phẩm đã được ra đời giúp cho công đoạn từ những hạt gạo trắng ngần đến món cháo thơm ngon với thời gian ngắn hơn rất nhiều mà quan trọng là vẫn giữ được hương vị đặc trưng của nó, đó chính là máy nấu cháo công nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo nổi bật

Nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế bằng Inox 304 toàn bộ, Cấu tạo nồi gồm 2 lớp Inox và lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Đáy nồi là thanh nhiệt được đốt nóng ở nhiệt độ 300 C. Bên cạnh đó, nồi nấu cháo còn đi kèm bộ điện chuyên dụng có tác dụng thay đổi nhiệt độ trong nồi. Quý khách có thể để nồi ở chế đội sôi nhanh và chế độ liu riu tùy theo phương thức sử dụng của mình.

Nồi nấu cháo có khả năng nấu cháo siêu nhanh. Vì đặc điểm cấu tạo của nồi luôn đảm bảo được áp suất bên trong. Và sau khi cháo đã nấu nhuyễn, quý khách có thể để nồi ở nhiệt độ > 60C để liu riu.

Tiết kiệm điện

Với rất nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi mà nồi nấu cháo cũng rất tiết kiệm điện. Thông qua thực tế sử dụng, nồi nấu cháo cho thấy rằng trong 1 tháng tiết kiệm được 20% nguyên liệu so với sử nồi sử dụng than.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Sau mỗi ngày sử dụng bạn có thể đơn giản tháo dỡ một số bộ phận để dễ dàng lau chùi và bảo quản hơn rất nhiều so với cách nấu truyền thống.

Thiết kế thông minh linh hoạt

Một điểm đặc biệt mà nồi nấu cháo công nghiệp đó chính là có thể sử dụng chung với nồi nấu phở. Đây là điểm đặc biệt tiện dụng cho các mô hình kinh doanh quán phở. Với sự kết hợp này nhà hàng, quán ăn của bạn có thể tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng, tiết kiệm tiền, thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đa dạng về kích thước

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế với 3 dung tích, bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

+ Nồi dung tích 30 lít với công suất 3KW

+ Nồi dung tích 50 lít với công suất 4KW

+ Nồi dung tích 100 lít với công suất 6KW

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật mà nồi nấu cháo công nghiệp hiện đại, nếu bạn còn đăng băn khoăn thì đừng ngần ngại tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này tại Bepvietnam.vn để biết thêm thông tin nhé.